Hiển thị 1–20 của 293 kết quả

Công tắc ổ cắm là những dòng sản phẩm thông dụng xuất hiện tại hầu hết trong mọi ngôi nhà. Công tắc ổ cắm là một thiết bị điện được sử dụng để kiểm soát việc truyền điện từ nguồn điện đến các thiết bị điện khác nhau. Công tắc này thường được thiết kế để mở hoặc đóng mạch điện, cho phép người dùng bật hoặc tắt nguồn điện từ một thiết bị cụ thể hoặc một nhóm thiết bị.
Công tắc ổ cắm thường được sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng, nhà máy và các nơi khác để kiểm soát nguồn điện của các đèn, máy tính, điện thoại di động, máy tính xách tay và các thiết bị điện khác. Công tắc ổ cắm có thể được điều khiển bằng tay hoặc thông qua các hệ thống tự động hoá thông minh. Đây là dòng sản phẩm không thể thiếu khi khách hàng lựa chọn xậy nhà, sau đây chúng ta cùng xem trên thị trường có những mẫu công tắc điện nào nhé.

Các lưu ý khi sử dụng bộ 2 công tắc Uten V7.0 2 chiều?
Các lưu ý khi sử dụng bộ 2 công tắc Uten V7.0 2 chiều

Công Tắc Ổ Cắm Vật Tư Điện Không Thể Thiếu Khi Xây Nhà

Công tắc ổ cắm có tác dụng đóng cắt sản phẩm thiết bị điện sử dụng trong nhà ở đời sống. Đây là loại vật tư điện không thể thiếu trong việc sử dụng dân dụng và công nghiệp. Vì vậy trên thị trường có rất nhiều mẫu mã công tắc điện thông dụng đáp ứng chất lượng và mẫu mã phù hợp với nhiều không gian thiết kế. Trên thị trường có phân loại ra nhiều dòng công tắc ổ cắm khác nhau như:

  • Công tắc điện dân dụng dùng để xây dựng nhà để ở
  • Công tắc ổ cắm công nghiệp có độ chịu tải cao để dùng cho các nhà xưởng nhà máy công nghiệp, các thiết bị công suất cao.
  • Công tắc ổ cắm thông minh dùng sử dụng điện thoại điều khiển thiết bị điện từ xa.

Vì vậy sự phân loại đánh giá sản phẩm trên thị trường cũng rất đa dạng. Năm 2024 có nhiều mẫu thiết bị sản phẩm công tắc ổ cắm ra đời. Bắt mắt và chạy theo thiết kế phù hợp với nhiều kiến trúc hiện đại và tân cổ điển. Những sản phẩm được trưng bày tại các showroom cửa hàng thiết bị điện GE phân phối.

Mẫu công tắc ổ cắm dân dụng 2024

Công tắc ổ cắm dân dụng được nhiều hãng triển khai tuỳ theo mẫu mã và chất liệu mà sự lựa chọn cũng trở nên đa dạng. Trên thì trường có các thương hiệu công tắc điện uy tín mà chúng tôi phân phối như:

  1. Công tắc schneider thiết bị điện đến từ Pháp
  2. Công tắc Panasonic dòng thiết bị điện đến từ Nhật
  3. Công tắc Simon dòng thiết bị điện đến từ tây ban nha
  4. Công tắc ổ cắm dobo hàn quốc
  5. Công tắc điện Edenki
Ưu điểm của bộ 1 công tắc Uten V7.0 1 chiều 
Ưu điểm của bộ 1 công tắc Uten V7.0 1 chiều

Chât liệu của các dòng công tắc điện này dùng bằng chất liệu nhựa PC chống cháy cao cấp. Thông số 16a theo tiêu chuẩn điều khiển dân dụng và có nhiều mẫu mã chất liệu thiết kế khác nhau cho từng dòng. Bạn có thể xem trực tiếp tại Showwromm.

125,000 
201,000 
159,000 
117,000 
170,000 
125,000 
123,000 
153,000 
117,000 
49,000