Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

Uten, một thương hiệu thiết bị điện hàng đầu của Cộng Hòa Liên Bang Đức, đã khẳng định vị thế của mình tại hàng loạt quốc gia trên thế giới. Sự nổi tiếng của họ không chỉ xuất phát từ việc sản xuất các sản phẩm công tắc và ổ cắm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, mà còn đến từ cam kết về an toàn cho người dùng. Điểm mạnh đặc biệt của dòng sản phẩm Ổ cắm công tắc Uten là thiết kế vô cùng sang trọng và ấn tượng. Với sự kết hợp tinh tế của màu sắc hài hòa và độc đáo, các sản phẩm của Uten không chỉ là thiết bị điện thông thường mà còn là điểm nhấn trang trí cho mọi không gian.

Đặc biệt, Uten đã tạo ra các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mọi loại không gian lắp đặt. Sự kết hợp giữa chất lượng và thiết kế đẳng cấp là điều làm nổi bật thương hiệu Uten trên thị trường thiết bị điện quốc tế.

Các lưu ý khi sử dụng bộ 1 công tắc Uten V9.1 2 chiều
Các lưu ý khi sử dụng bộ 1 công tắc Uten V9.1 2 chiều

Công Tắc Ổ Cắm UTEN Chính Hãng Phân Phối Tại GE

Ổ cắm công tắc uten có mặt tại thị trường Việt Nam đã hơn một thập kỷ. Nói về các dòng công tắc điện ổ cắm điện này chúng ta không quên được đây là loại dòng thiết bị điện sản xuất theo tiêu chuẩn xuất đức. UTEN không chỉ chất lượng mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng quý phái cho các công trình hiện tại ở Việt Nam. Chúng ta đã gặp các mẫu công tắc ổ cắm điện này ở nhiều công trình lớn nhỏ. Hiện tại thị trường thiết bị điện tại Việt Nam có nhiều nơi đã dùng mang sản phẩm của UTEN lắp đặt.

Dây chuyền sản xuất hiện đại và có sử dụng các vật liệu cao cấp mà chúng tôi tận mắt thấy tại nhà máy sản xuất. Vậy nên tại sao chúng ta lại không quan tâm đến sản phẩm của hãng UTEN này nhỉ. Tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành GE Electrics đã cung cấp diện rộng nhiều đại lý cung cấp và phân phối uten. Nên quý khách hàng cần mua và quan tâm về các sản phẩm sẽ dễ dàng lựa chọn.

Các lưu ý khi sử dụng bộ ổ cắm mạng Uten V7.0
Các lưu ý khi sử dụng bộ ổ cắm mạng Uten V7.0

Ưu điểm công tắc ổ cắm UTEN

Nói đến các sản phẩm công tắc thiết bị điện Uten chúng ta đều biết đến hãng đề cao chất lượng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như sử dụng các vật liệu chịu nhiệt chịu tải, giúp cho sản phẩm sản xuất có tính năng bền chịu nhiệt cao. Hiệu quả an toan cao và được nhiều khách hàng còn nhận xét công tắc uten bật tắt nhẹ nhàng.

Về giá thành sản phẩm có nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn vừa tầm tài chính. Sản phẩm cũng dễ dàng lắp đặt nên dễ thay thế trong dân dụng hiện nay. Sau đây là danh mục các sản phẩm Thiết Bị Điện Uten phân phối tại GE Electric:

159,000 
117,000 
170,000 
125,000 
123,000 
153,000 
117,000 
49,000