Hiển thị tất cả 14 kết quả

Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc luôn là một trong những dòng sản phẩm thuộc top những dòng công tắc ổ cắm được yêu thích nhất. Đội ngũ sản xuất công tắc ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc được đầu tư bài bản từ dây chuyền sản xuất, nguyên vật liệu cho đến công nhân, tạo nên sản phẩm ổ cắm điện Dobo chất lượng.

Giới Thiệu Về Công Tắc Ổ Cắm Dobo Hàn Quốc

Công tắc điện là dòng vật tư không thể thiếu trong thị trường điện hiện nay. Các dòng công tắc ổ cắm được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu để lựa chọn được các sản phẩm tốt phù hợp cho ngôi nhà mình. Không những chọn các sản phẩm chất lượng mà còn phải phụ hợp với thiết kế và độ bền cao. Vì thế dòng công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc là một lựa chọn với khách hàng. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các mẫu công tắc Dobo đang được phân phối trên thị trường.

Công tắc điện dobo được thiết kế trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam 2012. Các sản phẩm của dobo đa dạng về sản phẩm như công tắc ổ cắm hiện đại và tân cổ điển, tủ điện Attomat và dây kéo dài.. Sản phẩm thiết bị điện dobo được người tiêu dùng Việt đánh giá là dòng sản phẩm được bình chọn chất lượng nhiều năm liền.

Có trụ sở công ty tại Hà Nội sản phẩm được cung cấp tại 63 tỉnh thành với nhiều nhà phân phối. Ge electric nhà phân phối chính thức thiết bị điện Dobo cung cấp chính sách và giá rẻ nhất thị trường.

Giới thiệu về công tắc ổ cắm Dobo
Giới thiệu về công tắc ổ cắm Dobo

Công tắc ổ cắm dobo Hàn Quốc mẫu mã đẹp

Các dòng công tắc ổ cắm dobo thiết kế đẹp bắt mắt và sang trọng. Đem đến cho sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, Dobo trở thành những thương hiệu thiết bị điện uy tín hiện nay. Các sản phẩm sử dụng rất an toàn bật tắt êm ái. Vì vậy được nhiều khách hàng tin dùng. Nhà phân phối thiết bị điện GE luôn tìm kiếm các sản phẩm thiết bị điện chính hãng đưa đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi là đơn vị phân phối uy tín với nhiều chi nhánh và là đại lý phân phối thiết bị điện dobo chính hãng. Dobo Hàn Quốc có các mã hàng sau.

  • Công tắc điện đế chữ nhật A50, A60, A70, A80, A66, A66X, A88
  • Công tắc điện đế vuông : K50, A90, S90, S80.
  • Attomat MCB, MCCB, RBCO
  • Sản xuất đế âm tường chống cháy và ổ cắm kéo dài dobo
Mua công tắc ổ cắm Dobo ở đâu
Mua công tắc ổ cắm Dobo ở đâu

Dobo có các sản phẩm mạng về lĩnh vực cung cấp thiết bị điện cho các khách sạn với hệ thống biển số phòng và chuông biển số phòng điện tử. Đây là sản phẩm chủ đạo đặc biệt đầy đủ để lắp đặt cho các dự án khách sạn cao cấp hiện nay.

Mua Thiết Bị Điện Dobo Hàn Quốc Tại Công Ty GE Electric

Công ty TNHH thiết bị điện GE tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm công tắc ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm thiết bị điện dobo chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, DOBO mang đến đúng giá trị cho người sử dụng nhiều năm qua, Khi khách hàng muốn quan tâm đến các sản phẩm cần tư vấn sản phẩm hoàn thiện ngôi nhà mình đang ở hãy liên hệ với chúng tôi.