Top 1 Địa Chỉ Schneider Chính Hãng

Top 1 Địa Chỉ Schneider bán thiết bị điện

Top 1 thiết bị điện Schneider chính hãng phân phối tại Việt Nam. Thiết bị điện Shcneider là dòng sản phẩm toàn cầu có mặt tại nhiều quốc gia. Bạn đang quan tâm hay cần mua một dòng công tăc điện nhập khẩu thì Schneider là hãng thiệt bị khách hàng cần quan tâm.

Sâu đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm thiết bị điện Schneider được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Top 1 Địa Chỉ Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider.

Đầu tiền khi bạn cần quan tâm đến các sản phẩm thiết bị điện Schneider bạn cần tìm một nhà phân phối uy tín. Ở đó có đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn đến khách hàng được những lựa chọn mẫu thiết bị bạn đang quan tâm. Một trong những nhà phân phối top 1 địa chỉ schneider chính hãng không thể không nhắc đến GE Electric. Ở đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác về các sản phẩm thiết bị điện Schneider này.

Sau đây cũng qua bào viết này chúng tôi giới thiệu qua về những sản phẩm Schneider đang kinh doanh bán tại thị trường Việt Nam.

Top 1 Công tắc điện Schneider được khách hàng quan tâm.

Công tắc điện Schneider được nhiều khách hàng quan tâm vì nhiều ưu điểm. Sản phẩm chất lượng đa dạng về mẫu mã và được lựa chọn cho nhiều không gian kiến trúc. Công ty GE Electric cung cấp phân phối thiết bị điện Schnieder chín hãng.

Top địa chỉ bán thiết bị điện schneider
Top địa chỉ bán thiết bị điện schneider

Ưu điểm của công tắc schneider.

Thiết kế chắc chắn, bật tắt êm và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Shneider đưa ra thị trường các mẫu công tắc ổ cắm sang trọng. Có các mẫu công tắc điện vuông và chữ nhật giá thành phù hợp với nhiều công trình. Bằng những kinh nghiệm cá nhân nhiều năm trong việc phân phối Schneider chúng tôi chắc chắn đây là một hãng thương hiệu tốt để chọn cho gia đình bạn.

Ưu điểm của Attomat Schneider

Nhắc đến các sản phẩm thiết bị đóng cắt trên thị trường để thược top 1 sản phẩm được tin dùng thì không thể kông nói đến thiết bị điện Schneider. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu. Có hơn 150 năm cung cấp sản xuất thiết bị điện. Đền với thiết bị đóng cắt Schneider chúng ta được đồng bộ chọn thiết bị bảo vệ như.

 • MCB thiết bị đóng cắt bảo vệ quá tải
 • MCCB thiết bị đóng cắt bảo vệ quá tải chồng rò
 • RCCB thiết bị bảo vệ quá tái, chống rò, chống chập
 • RCBO thiết bị điện bảo vệ chống chập chống rò chống giật
 • SPD thiết bị điện bảo vệ chống sét lan truyền

Các sản phẩm của Schneider sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu hình thành lên sản phẩm cao cấp. Sản phẩm được xuất xưởng với thông số kỹ thuật rõ rang và đáp ứng sử dụng cho toà nhà, nhà ở dân dụng và công nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn lựa chọn chính xác cho mục đích nhà bạn.

Top 1 Địa Chỉ Schneider Phân Phối Chính Hãng

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện GE cung cấp phân phối thiết bị điện, đèn led, dây cáp điện, thiết bị điện thông minh.. Là địa chỉ tin cậy trên thị trường mau sản phẩm thiết bị điện dân dụng. Mua hàng tại GE khách hàng được nhận nhiều chính sách từ hãng và công ty. Chúng tôi đi đầu trong việc phân phối thiết bị điện chính hãng. Mang đến giá trị cho khách hàng không chỉ là thấu hiểu mà là sứ mệnh của GE.

công ty phân phối thiết bị điện schneider
công ty phân phối thiết bị điện schneider

Chính sách mua thiết bị điện tại GE

Chính sách bảo hàng:

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp sự cố theo điều kiện được bảo hành, nhân viên kỹ thuật của công ty thay thế sản phẩm mới đến cho người sử dụng thay thế trong vòng 24 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý. thiết bị điện bị sự cố công ty sẽ thu hồi lại để xác định nguyên nhân. Đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn.

Điều kiện bảo hành:

 • Sản phẩm bị lỗi, hỏng thiết bị do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành. Điều kiện bảo hành thay mới sản phẩm chiếu sáng hoạt động theo quy định của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm còn nguyên tem. không gây vỡ, sản phẩm chưa được tháo thay đổi cấu trúc

Sản phẩm không được bảo hành:

 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành như 3 năm. Không có trong điều kiện bảo hành.
 • Sản phẩm không bị ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn dùng sai quy cách của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm bị tháo rời thay thế sửa chữa cấu trúc của đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *