Bộ Ổ Cắm Âm Sàn Schneider

Mua bộ ổ cắm âm sàn Schneider

Bộ ổ cắm âm sàn Schneider chính hãng lựa chọn mua tại nhà phân phối GE. Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm thiết bị của Schneider chúng tôi sau đây giới thiệu về sản phẩm này với khách hàng về tính năng, đặc điểm và nhận dạng bộ ổ cắm điện âm sàn này nhé.

Để hiểu biết và đánh giá chính xác bộ ổ cắm này chúng ta cùng xem qua bài viết sau.

Đặc Điểm Bộ Ổ Cắm Âm Sàn Schneider

Bộ ổ cắm âm sàn Schneider được làm bằng gông thép không gỉ, có hai màu chủ đạo vàng và nhủ bạc. Để nhận biết mẫu âm sàn này so với các bộ ổ cắm khác là logo chữ Schneider electric được dập chìm trên bề mặt sản phẩm. Bạn dễ dàng nhận biết bộ ổ cắm này bằng mắt thường. Sản phẩm được thiết kế ba modul lắp đặt ổ cắm. Sản phẩm được sử dụng nhiều ở cắc toàn nhà văn phòng và trung tâm thương mại, nhà hàng..

Được biết đến là bộ ổ cắm có độ bền và chịu tải cao nên bộ ổ cắm âm sàn Schneider được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Chon bộ ổ cắm âm sàn rất quan trọng vì thường chúng được lắp âm sàn môi trường ẩm ướt và sử dụng thiết bị điện chịu tải cao. Vậy nên ổ cắm âm sàn của Schneider được ưu tiên đầu tiên chúng tôi tư vấn đến khách hàng.Điện thế ở mức 250V với dòng tải là 10A. Chất liệu ổ cắm âm sàn là đồng nguyên chất với khả năng chống trầy xước, chống hoen gỉ, không bị chảy như các loại ổ cắm bằng nhựa, màu vàng đồng sang trọng.

Bộ ổ cắm âm sàn hạt mạng Schneider
Bộ ổ cắm âm sàn hạt mạng Schneider

Thông số kỹ thuật của bộ ổ cắm âm sàn Schneider

  • Thiết kế lắp âm sàn nên thép sử dụng không gỉ, chống nước.
  • Ổ cắm thường sử dụng loại đôi 3 chấu 16A – 220VAC.
  • Tính năng giảm tốc chống nước.
  • Mặt ổ cắm có độ bền cao với thời tiết nóng ẩm.
  • Hộp âm sàn cũng làm bằng gông thép không gỉ, chứa dây điện tiết diện cao và dễ dàng lắp đặt

Những Điều Cần Biết Khi Mua Bộ Ổ Căm Âm Sàn Schneider

Tuỳ theo vị trí lắp đặt vị trí thiết bị điện mà chúng ta lựa chọn âm sàn Schneider phù hợp. Sau đây là những điều cần biết lựa chọn và sử dụng bộ ổ cắm âm sàn, âm bàn Schneider. Chúng ta cùng xem qua những thông tin quan trọng dưới đây.

Bán bộ ổ cắm âm bàn schneider chính hãng
Bán bộ ổ cắm âm bàn schneider chính hãng

Lắp đặt ở vị trí khô ráo

Ổ cắm điện âm sàn Schneider có tiêu chuẩn chống nước, nhưng chỉ ỏ mức độ lau sàn. Nếu vị trí của bộ ổ cắm âm sàn ở vị trí ngập nước, nước đọng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Cần lưu ý khi chúng ta sử dụng, nên vị trí lắp đặt các bộ âm sàn này ở nơi kho ráo, hoặc có biện pháp hộp che đậy cho bộ ổ cắm này.

Thường xuyên kiểm tra trường hợp ổ cắm

Chúng ta thường xuyên kiểm tra ổ cắm để tránh gây các nguy hiểm an toàn điện. Sử dụng thường xuyên để tránh hiện tượng đọng nước do môi trường gây nguy hiểm sau sử dụng

Để xa tầm tay trẻ em

Ổ cắm âm sàn khi sử dụng xong nên đưa sản phẩm về chế độ khoá. Để tránh xa trẻ em phòng gây ra sự cố đáng tiếc.

bộ ổ cắm đôi 3 chấu âm bàn schneider
bộ ổ cắm đôi 3 chấu âm bàn schneider

Đặc Điểm Lựa Chọn Ổ Cắm Âm Sàn Schneider

Trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm âm sàn âm tường. Để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp bạn cần tìm một đơn vị cung cấp tư vấn. Một trong những công ty nhà phân phối có GE Electric đơn vị cung cấp giải pháp chọn bộ tư vấn thiết bị điện uy tín. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để có được bộ sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm >>>>> Công Ty TNHH Thiết Bị Điện GE Hotline: 0981.500.138

đại chỉ bán thiết bị điện schneider chính hãng
đại chỉ bán thiết bị điện schneider chính hãng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *