Mua Attomat Schneider Có Tốt Không

Địa chỉ mua attaomat Schneider

Câu hỏi của nhiều khách hàng khi biết và quan tâm đến thiết bị điện Schneider. Vậy những câu hỏi mua Attomat Schneider của tốt không luôn được các nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp. GE Electric nhà phân phối thiết bị điện chính hãng Schneider chúng tôi cam kết đây là một dòng thiết bị tốt trên thị trường.

Attomat Schneider được thiết kế đồng bộ và ưu điểm nổi bật từ một thương hiệu uy tín toàn cầu với lịch sử hình thành gần 200 năm. Vậy về chất lượng và uy tín của hãng một phần nào đó giúp khách hàng nhận biết được giá trị của sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu đến từ Pháp này rồi chứ. Nhưng các sản phẩm của hãng còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa. Khách hàng cùng khám phá qua bài viết sau đây.

kho cung cấp attomat schneider chính hãng
Mua attomat schneider giá rẻ nhất thị trường

Mua Attomat Schneider Có Tốt Không Câu Trả Lời Tại Nhà Phân Phối GE Electric.

Là nhà phân phối chính thưc các sản phẩm thiết bị điện của thương hiệu Schneider. Chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm chính hãng phù hợp tư vấn đến khách hàng. Được biết đến là một thương hiệu đến từ Pháp, Schneider đã và đang chiếm lĩnh thị trường thiết bị điện năm nay qua chất lượng và giá thành phù hợp. Vậy Schneider sản xuất những mẫu Attomat nào trên thị trường

địa chỉ bán attomat schneider chính hãng
Nhà phân phối attomat schneider cao cấp

Attomat Schneider Easy9 dòng cắt 4,5Ka

Đây là dòng sản phẩm đóng cắt dân dụng mà schneider thiết kế. Các sản phẩm hầu như nhập khẩu từ nhà máy Thái Lan. Chất lượng an toàn giá cả cạnh tranh, được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Cầu dao tự động Easy9 gồm các chức năng sau.

  • Bảo vệ chống dòng quá tải
  • Bảo vệ chống dòng ngắn mạch
  • Bảo vệ chống giật rò điện ra môi trường.
  • Chống sét lan truyền

Với các dòng MCB Easy9 được sản xuất các mẫu 1P, 2P, 3P từ dòng điện 6a đền 63a. Sản phẩm được đánh giá là loại cầu dao tự động an toàn nhất hiện nay. Tại GE chúng tôi đang lựa chọn dòng sản phẩm này tư vấn đên với nhiều khách hàng trên hệ thống.

Attomat Schneider Acti9 dòng cắt 6Ka

Cầu dao tự động Acti9 là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế vượt trội. Về tính năng không khác gì với thế hệ đàn anh Easy9 nhưng được Schneider đưa ra thị trường với dòng căt lớn hơn lên đến 6ka. Với những ứng dụng kiểm soát chất lượng bảo vệ an toàn điện. Đây là dòng cao dao chống giật Schneider được ứng dụng lắp đặt dân dụng và công nghiệp văn phòng. Acti9 tiên phong bảo vệ sản phẩm thiết bị điện ngôi nhà của bạn.

Với cấu trúc thiết kế vượt trội, Acti9 khẳng định được mọi chức năng bảo vệ.

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider Tại Hà Nội

Công ty TNHH Thiết Bị Điện GE là nhà phân phối chính thức Schneider tại nhiều tỉnh thành với tôn chỉ bán hàng chính hãng và giá thành tốt nhất. Đội ngũ nhân viên công ty tư vấn đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cung cấp sản phẩm chính hãng mang đến giá trị cho khách hàng. Được sử dụng sản phẩm từ một nước châu âu giá thành tốt nhất.

Bạn lựa chọn mua attomat Schneider hãy liên hệ với chúng tôi. Cung cấp đầy đủ sản phẩm và chủng loại. Được lựa chọn đúng với thiết kế đưa ra thị trường. Đơn vị chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm thiết bị điện uy tín hiện nay với nhiều chính sách bán hàng tốt nhất.

Kho thiết bị điện schneider tại hà nội
Kho thiết bị điện schneider tại hà nội

Chúng tôi cam kết sự phục vụ cung  cấp thiết bị điện chính hãng an toàn khi lựa chọn mua thiết bị điện tại GE. Quý khách hãng nhanh chóng đặt lịch với chúng tôi để mua được các sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *