Mẫu Công Tắc Ổ Cắm Đẹp Năm 2024 Tại Việt Nam

Địa chỉ cung cấp bộ 1 công tắc 20A 2 cực Simon V8 1 chiều có đèn LED

Có rất nhiều mẫu công tắc ổ cắm đẹp trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn các sản phẩm công tắc điện được đánh giá đẹp là như thế nào? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến khách hàng các mẫu công tắc điện đẹp và thông dụng tại thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn lựa chọn các sản phẩm chính hãng, chúng tối định nghĩa công tắc đẹp là loại công tắc phù hợp với không gian thiết kế.. Vậy trên thị trường có nhiều mẫu công tắc và màu sắc khác nhau của các thương hiệu lớn vậy khi cây nhà bạn đã biết về chúng chưa?

Qua bài viết sau đây và sự cập nhật liên tục các mẫu công tắc điện hiện đại và chất lượng tại công ty thiết bị điện GE Electris khác hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm công tắc điện phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của công tắc ổ cắm Edenki
Ưu điểm của công tắc ổ cắm Edenki

Công Tắc Ổ Cắm Của Hãng Nào Đẹp Nhất Hiện Nay?

Để xác đinh hay định nghĩa với những khách hàng xây nhà thì các mẫu công tắc ổ cắm ngoài đẹp về hình thức và phải còn đảm bảo chất lượng. Với từng không gian kiến trúc và sở thích của từng quý khách hàng thì việc lựa chọn được một mẫu công tắc điện đẹp là điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Và trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu được đánh giá cao và đảm bảo chất lượng. Sau đây chúng tôi xin kể tên những sản phẩm công tắc điện từ phổ thông đến cao cấp. Bai viết phân tích đầy đủ chi tiết các dòng công tắc điện trên thị trường hiện nay.

20 năm phân phối thiết bị điện và đưa ra các lời tư vấn tốt nhất đến với khách hàng. 2024 GE electric là nhà phân phối chính thức các mẫu công tắc ổ cắm của Panasonic, Schneider, Dobo Hàn Quốc, Edenki, Simon, Uten. Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm riêng nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm của bộ 2 công tắc Simon E6 1 chiều
Ưu điểm của bộ 2 công tắc Simon E6 1 chiều

Công tắc ổ cắm Panasonic bền đẹp và an toàn

Đặc điểm nổ bật là dòng sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản. Được đặt cho cái tên công tắc ổ cắm quốc dân, sản phẩm được nhiều công trình sử dụng và được nhiều người dân biết đến. Các mẫu công tắc Panasonic thiết kế đa dạng từ thẩm mỹ đến cấu tạo. Chất liệu sản phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ cao mang đến giá trị cho người sử dụng. Sản phẩm đa dạng, với các dòng sản phẩm như Panasonic WIDE, Moderva..Với sự đa dạng sản phẩm và giá thành phù hợp thì các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic được đến 60% dân số yêu cầu mỗi khi xây nhà.

Đặc điểm chung của dòng công tắc ổ cắm Panasonic
Đặc điểm chung của dòng công tắc ổ cắm Panasonic

Mẫu công tắc ổ cắm Schneider Pháp có nhiều mẫu đẹp

Schneider một thương hiệu thiết bị điện đến từ Pháp. Các sản phẩm của hãng tập trung vào dân dụng và công nghiệp. Đây là một thương hiệu lâu đời về kinh nghiệm và năng lực sản xuất thiết bị điện trên toàn cầu. GE Electrics là nhà phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng với nhiều sản phẩm công tắc ổ cắm đẹp được chúng tôi tư vấn cho khách hàng ở thị trường Việt Nam. Một số đặc điểm nổi bật cao cấp được biết đến như các mẫu công tắc điện cao cấp dưới đây.

Địa chỉ cung cấp công tắc ổ cắm Schneider Electric uy tín?
Địa chỉ cung cấp công tắc ổ cắm Schneider Electric uy tín?

Avataron A công tắc tràn viện đẹp mắt 2024.

Lấy cảm hứng thiết kế từ phím đàn Piano thiết kế tràn viền sang trọng hiện đại. Công tắc điện Avataron A được đánh giá và doanh số phát triển mạnh nhiều năm nay. Các sản phẩm đa dạng dễ lắp đặt và cơ chế đấu dây nhanh là điểm cộng không thể bỏ qua của dòng công tắc ổ cắm này. Màu trắng từ nhựa PC cáo cấp dòng công tắc điện Schneider rất phù hợp với không gian thiết kế hiện đại

Zencelo A công tắc điện nhấn nhả tiên phong năm 2022

Zencelo A được thiết kế thanh lịch bắt mắt với màu trắng và đồng chủ đạo. Đây được nói là dòng sản phẩm cao cấp an toàn được nhiều kiến trúc sư sử dụng. Công tắc điện Schneider thành công với dòng sản phẩm này. Tiên phong dòng công tắc thiết kế mặt phẳng có đèn led. Được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc hiện đại và tân cổ điển.

Avataron mặt vuông dòng công tắc bập bênh cao cấp.

Dòng công tắc vuông bằng nhựa PC chống cháy, thiết kế đẹp mắt hiện đại. Đây là mẫu công tắc bập bênh đến từ thương hiệu Schneider nổi tiếng, có đèn led và nhiều mẫu mã màu sắc đẹp. Các khách hàng mê sản phẩm bởi tính năng bật tắt êm ái của mẫu công tắc điện này. Đây là dòng sản phẩm rất tin cậy mà chúng tôi giới thiệu đến với khách hàng.

Mẫu công tắc Ổ Cắm Đẹp Dobo Hàn Quốc

Thiết bị điện Dobo Hàn Quốc là một trong những thương hiệu uy tín tin phòng cho sản phẩm công tắc điện cao cấp. Sản phẩm được đánh giá phù hợp bắt mắt với nhiều thiết kế hiện đại và tân cổ điển. Dobo có nhiều sản phẩm đa dạng như các mẫu công tắc điện sau:

Công tắc điện đế chữ nhật: Đây là mẫu công tắc điện phổ thông của Dobo với nhiều dòng sản phẩm như A50, A66, A70, A80, A88.. từ thiết kế đến chất lượng các sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng sự ưng ý nhất. Chất lượng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc.

Công tắc điện đế vuông: Ngày nay các sản phẩm sử dụng đế vuông âm tường lắp đặt nhiều công trình. Sản phẩm của Dobo được ra đời mang đến sự đa dạng của sản phẩm trong ngành phân phối thiết bị điện tại Việt Nam. Với cấu tạo thiết kế từ các vật liệu cao cấp và mẫu mã đẹp nên được khách hàng rất ưu chuộng.

 

Giới thiệu về công tắc ổ cắm Dobo
Giới thiệu về công tắc ổ cắm Dobo

 

Bài viết trên đã giới thiệu về 3 thương hiệu công tắc ổ cắm đẹp mà chúng tôi phân phối. Còn nhiều mẫu mã khách hàng có thể quan tâm thêm được trung bày tại các showroom của GE. Quý khách hàng cần tư vấn và biết thêm về thiết bị điện hiện nay hãy qua với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng biết về các mẫu sản phẩm nhiều hơn.

GE Electric Nhà Phân Phối Công Tắc Ổ Cắm Đẹp Chính Hãng

Phân phối tại kho thiết bị điện, công tắc ổ cắm đẹp cao cấp. Tư vấn lắp đặt các dòng công tắc ổ cắm tốt nhất hiện nay đến từ các thương hiệu như công tắc Panasonic, Schenider, Dobo Hàn Quốc, Uten, Simon, Art, Edenki.. Đây là đại chỉ nhà phân phối uy tín các mẫu công tắc điện đẹp chất lượng nhất hiện nay. Để quan tâm và biêt hơn hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *