Chi tiết sản phẩm

Bộ công tắc đơn một chiều V4.0
Mã sản phẩm : V4.0
45,000 đ

0981.500.138
096.77.66.353

Công Tắc Ổ Cắm Uten Thương Hiệu Đức

 

I. Công Tắc Ổ Cắm Uten Tổng Kho Gía Rẻ

 

Công tắc ổ cắm uten một trong những dòng sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp được phân phối trực tiếp bởi điện toàn cấu. Công tăc ổ căm uten được bảo hành 5 năm được nhiêu người tin dùng. Công tắc ổ cắm nhập khẩu mang thương hiệu đức được nhiều người lựa chọn tin dùng. Công tắc ổ cắm hiện đại được thiết kế sang trọng nhiều sản phẩm đa dạng chúng tôi mang đến tư vấn nhiều sự lựa chọn cho các công trình mới xây. 

 
Công tắc ổ cắm Uten
 

II. Công tắc ổ cắm Uten Đa Dạng.

Công tắc ổ căm uten được nhiều người lựa chọn có thời gian thị trường tại Việt Nam trong ngành công tắc ổ cắm. Ngoài những sản phẩm của Uten chúng tôi còn cung cấp các dòng công tắc ổ cắm của các thương hiệu lớn như Panasonic, Dobo Hàn Quốc...

 

Công tắc ổ cắm uten nhập khẩu

 

Công tắc ổ cắm mang đến vẻ đẹp dang trọng trong ngôi nhà của bạn. giúp lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mọi công trình. Công tắc ổ cắm nhập khẩu mang các thương hiệu Hàn Quốc, Đức.. Sản phẩm với các đại lý lơn trong các tỉnh thành trong cả nước. Công tắc ổ cắm bền đẹp được biết đến với các dòng công tắc ổ cắm sang trọng. Nói đến công tắc ổ cắm bạn nên lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi.

ĐIỆN TOÀN CẦU- TỔNG KHO CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN

VPGD:    Phòng 203, Nhà A4, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. 
Kho Hàng : Tổ 14, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chi Nhánh : Số 20/49 Tổ 10, Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0981.500.138 - 0976.887.093
Email: dientoancau.vvn@gmail.com


Điện Toàn Cầu Tổng Kho Thiết Bị Điện Nhập Khẩu