Chi tiết sản phẩm

BẾP KHÁC
Mã sản phẩm :
Liên hệ

Điện Toàn Cầu là đại lý chính thức cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín, với sản phẩm đa dạng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo trong từng sản phẩm 
0981500138
0976887093

Chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà bếp của các hãng như: CATA, HAFELE, BRANDT, FAGOR, TAKA, TEKA, CHEFS, FASTER, NAPOLI, UBER ....
Phân phối thiết bị nhà bếp nội địa nhật bản như :
PANASONIC, HITACHI,TOSHIBA...
Bếp điện từ, bếp từ đang ngày đánh giá sự cần thiết cho ngôi nhà của bạn. được chính tai các bà nội trợ nói với chúng tôi sử dụng bếp điện từ tiết kiệm, an toàn và kinh tế hơn các dòng bếp khác.
Những bếp điện từ được tin dùng nhất năm như bếp FASTER, TAKA, BOSCH... những hãng bếp được chúng tôi phân phối chính hãng và đúng xuất xứ được các hãng bếp, đơn vị nhập khẩu tin tưởng và là đối tác chiến lược.


SỨ MỆNH
Điện Toàn Cầu sở hữu cho mình tính cách thông minh, tinh tế, khác biệt, tận tâm, sang trọng, thời thượng, dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm đồng bộ, tiên phong về công nghệ và tin cậy số 1 trong ngành thiết bị điện tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Điện Toàn Cầu luôn nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng Việt, giúp họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tiện ích.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Giá trị tôn vinh của Điện Toàn Cầu nằm trong tôn chỉ “Chữ tín quý hơn vàng”Với tôn chỉ này, đẳng cấp của sản phẩm Điện Toàn Cầu được minh chứng qua quá trình trải nghiệm sản phẩm của khách hàng và sự đồng hành của Điện Toàn Cầu trong từng lần sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Nhắc đến Điện Toàn Cầu là nhắc đến sự hoàn thiện về sản phẩm và dịch vụ đạt đến đẳng cấp cao nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

VPGD:    Phòng 203, Nhà A4, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. 
Kho Hàng : Tổ 14, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chi Nhánh : Số 20/49 Tổ 10, Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 
0981.500.138 - 0976.887.093
Email: dientoancau.vvn@gmail.com


Sản phẩm cùng loại
BẾP KHÁC
Liên hệ
Bếp Cazy CZ-BM720T
CZ-BM720T
Liên hệ
Bếp Cazy CZ-600-2GI
CZ-600-2GI
Liên hệ